Hệ Thống Âm Thanh Phòng Học Trường Đại Học Y Dược TP.HCM

Công ty Trường Thịnh đã cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học Trường Đại Học Y Dược TP.HCM tọa lạc tại 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.

Trường Đại Học Y Dược TP.HCM – một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực y dược, đây là nơi nuôi dưỡng nhiều bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn cao, đã đóng góp vào sự phát triển của ngành y trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập được chất lượng hơn, Công ty Trường Thịnh đã được ban lãnh đạo trường tin tưởng lựa chọn lên giải pháp hệ thống âm thanh phòng học tại đây.

 

Hệ thống âm thanh phòng học được lắp đặt cho dự án

Hệ thống  âm thanh phòng học trường đại học y dược TP.HCM
Hệ thống  âm thanh phòng học trường đại học y dược TP.HCM

Sau khi nắm các yêu cầu về âm thanh phòng học của Trường Đại Học Y Dược TP.HCM, đội ngũ kỹ thuật của Trường Thịnh đã tiến hành khảo sát và đưa ra giải pháp thích hợp cho hệ thống âm thanh phòng học đảm bảo tính linh hoạt và tích hợp cao với các thiết bị bao gồm:

Loa treo tường Honeywell L-PWP40A 

Nhằm tối ưu không gian lắp đặt nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu về âm thanh cho quá trình giảng dạy, sự phủ âm toàn diện và khả năng tái tạo âm thanh vô cùng chi tiết Trường Thịnh đã lựa chọn thiết bị âm thanh phòng học là loa treo tường L-PWP40A đến từ thương hiệu Honeywell.

Loa treo tường Honeywell L-PWP40A được lắp đặt trong dự án âm thanh phòng học
Loa treo tường Honeywell L-PWP40A được lắp đặt trong dự án âm thanh phòng học

Loa được làm từ nhựa ABS màu trắng với thiết kế vô cùng thanh lịch tinh thế, khối lượng gọn nhẹ chỉ khoảng 3.2kg, dễ dàng lắp đặt lên tường, loa Honeywell L-PWP40A không chỉ cung cấp âm thanh chất lượng mà còn tôn lên vẻ đẹp của không gian phòng học.

Âm thanh phòng học chuyên nghiệp
Âm thanh phòng học chuyên nghiệp

Micro không dây Vilsound VR 3D

Để hỗ trợ tối đa cho quá trình giảng dạy và học tập micro không dây Vilsound VR 3D cho phép giảng viên hoặc người trình bày di chuyển tự do trong lớp mà không bị giới hạn bởi dây cáp.

Lắp đặt âm thanh phòng học trường đại học y dược TP.HCM
Lắp đặt âm thanh phòng học trường đại học y dược TP.HCM

Bộ micro không dây kèm 1 micro đeo tai SVX14A/PGA31

 

Micro đeo tai giúp giảng viên giữ tay tự do khi giảng dạy, đồng thời đảm bảo giọng nói được rõ ràng. Bộ phát không dây giúp tín hiệu âm thanh được truyền đi mà không cần dây cáp.

Thiết bị âm thanh phòng học

Mixer Analog Behringer Q1202USB

Có 12 kênh đầu vào, với cổng USB tích hợp, preamp XENYX và nhiều hiệu ứng âm thanh. Mixer đóng vai trò trung tâm trong việc điều chỉnh và cân bằng tín hiệu âm thanh từ các nguồn khác nhau. Nó giúp điều chỉnh âm lượng, âm sắc và hiệu ứng âm thanh. Cổng USB cho phép kết nối trực tiếp với máy tính để ghi âm hoặc phát nhạc.

Bộ khuếch đại công suất Honeywell HN-A480

Góp phần tạo nên âm thanh phòng học tốt hơn và hỗ trợ các thiết bị như loa, micro thì Trường Thịnh đã bổ sung thêm bộ khuếch đại công suất Honeywell HN-A480 cho phòng học. Thiết bị đảm bảo âm thanh phát ra mạnh mẽ và rõ ràng, đồng thời bảo vệ loa khỏi quá tải.

Để bảo vệ cho các thiết bị như mixer, bộ khuếch đại công suất, micro thì Trường Thịnh dùng thêm tủ rack để có thể dễ dàng di chuyển đến các không gian trong phòng.

Lắp đặt âm thanh phòng học chuyên nghiệp
Lắp đặt âm thanh phòng học chuyên nghiệp

Tất cả các thiết bị đã được lắp đặt một cách chuyên nghiệp, với sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, đội ngũ của chúng tôi đã hướng dẫn cách sử dụng và bảo dưỡng thiết bị, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy.

Công ty Trường Thịnh đánh giá rất cao tầm nhìn chiến lược cũng như tài đức của ban lãnh đạo Trường Đại Học Y Dược TP.HCM. Thông qua đó, chúng tôi rất vui mừng khi được đóng góp một phần sức lực vào công cuộc đào tạo nhân tài ngành y, cứu giúp đất nước. Hy vọng, trong tương lai chúng tôi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn và có nhiều dự án âm thanh lớn hơn nữa.

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh phòng học của Trường Đại Học Y Dược TP.HCM. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh trường học, phòng học hay có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ qua số điện thoại 0901 30 20 30 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH

– Website: https://amthanhtruongthinh.vn/

– Hotline: 0908.58.53.77 – 0901.30.20.30

– VP TP. Hồ Chí Minh: 580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. HCM

– VP Hà Nội: Tầng 21, 139 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart