HỆ THỐNG HỘI THẢO KỸ THUẬT SỐ CCS 1000D VÀ SỰ TƯƠNG THÍCH TUYỆT VỜI TRONG ỨNG DỤNG HỌP TRỰC TUYẾN

CCS 1000 D là một trong những hệ thống âm thanh hội nghị kỹ thuật số hoàn hảo, giúp tối ưu hóa âm thanh, góp phần vào thành công của các hội nghị, hội thảo. Đặc biệt, hệ thống cực kỳ phù hợp để ứng dụng trong các buổi họp trực tuyến với khả năng tương thích hiệu quả với các ứng dụng và thiết bị hội họp trực tuyến hiện nay. Vì lẽ đó, Trường Thịnh Technology đã vô cùng tự tin sử dụng CCS 1000D trong các dự án họp trực tuyến quy mô lớn mà chúng tôi đã thực hiện từ năm 2019 đến nay. Nội dung dưới đây sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn cụ thể hơn về tính tương thích của nó với các hệ thống họp trực tuyến hiện hành.

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS100D ứng dụng cho hiện tại và cả tương lai với hàng loạt những đặc điểm nổi bật

Dễ dàng kết nối và mở rộng

Hệ Thống Hội Thảo CCS 1000 D có thể xử lý hàng loạt các thiết bị ngoài như hệ thống phiên dịch, phân phối ngôn ngữ và hệ thống truyền thanh công cộng.

Ngoài ra, có thể sử dụng mạch ghép nối cho hội nghị qua điện thoại và truyền hình để nối hai địa điểm từ xa với nhau.

Số lượng Thiết Bị Hội Thảo (tối đa 245) có thể dễ dàng mở rộng hoặc giảm xuống trong vài phút mà không cần tắt và khởi động lại hệ thống.

CCS 1000D hỗ trợ lên đến 4 micro riêng biệt, định tuyến đến 4 ngõ ra khác nhau để đầu ghi ngoài có thể ghi lại các kênh. Đầu ghi tích hợp ghi âm phòng họp cộng thêm một kênh riêng lẻ.

Với những ưu điểm trên, hệ thống CCS 1000D hoàn toàn là một sản phẩm chẳng những cực kỳ chất lượng ở hiện tại mà lại còn đầy tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Đem lại hiệu quả cao cho các cuộc họp với rất nhiều tính năng bổ trợ cho đơn vị chủ tọa

  • Người sử dụng đơn vị chủ tọa có thể hướng dẫn thảo luận, cho phép từng đại biểu phát biểu hoặc để một vài đại biểu cùng sử dụng micro, đảm bảo hiệu quả và tính tập trung của các đại biểu tham gia buổi họp, điều đặc biệt cần thiết trong các buổi họp trực tuyến.
  • Để điều khiển nâng cao hơn đối với cuộc họp, đơn vị chủ tọa có thể dùng kết hợp máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, cung cấp khả năng quản lý hội thảo bằng cách kích hoạt hoặc ngừng kích hoạt từ xa micro của người tham gia và chuyển người tham gia từ danh sách chờ sang danh sách người phát biểu.
  • Video quay người đang phát biểu có thể hiển thị trên màn hình lớn, nhờ vào cơ chế hỗ trợ riêng của hệ thống dành cho điều khiển camera tự động. Hình ảnh video thu được có kết quả rõ ràng và sắc nét trên màn hình, tạo cảm giác như gặp mặt trực tiếp.

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart