HỆ THỐNG HỘI THẢO KỸ THUẬT SỐ NHỎ GỌN VÀ ĐA NĂNG CCS 1000D

Trường Thịnh tự hào là một trong những nhà phân phối lớn của các thương hiệu: Toa của Nhật, Bosch của Đức, Yamaha… chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường – sân khấu, âm thanh phòng họp hội thảo, …Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng và đã triển khai nhiều giải pháp phù hợp cho đa dạng đối tượng khách hàng, Trường Thịnh Technology thường xuyên tư vấn và giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất và hệ thống CCS 1000D rất xứng đáng nằm trong danh sách này.

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D là giải pháp lý tưởng cho các phòng họp như tòa nhà thị chính, trung tâm kinh doanh tại địa phương và phòng xử án. Tập hợp tính năng có độ linh hoạt cao giúp chủ tọa dễ dàng điều khiển cuộc họp và người tham gia có được buổi họp tự do, đạt hiệu quả cao.

Tính năng nổi bật của CCS 1000D

  • Hệ thống âm thanh Bosch với sự bảo mật tối cao về thông tin, dễ dàng sử dụng, có thể khởi động và vận hành nhanh chóng, dễ dàng.
  • CCS 1000D tăng khả năng tương tác trực tiếp giữa đại biểu với đại biểu trong cùng phòng họp. Ngoài ra, sản phẩm còn dễ dàng tương thích với thiết bị hội nghị trực tuyến, kết nối đa phòng họp ở khoảng cách xa về vị trí địa lý.
  • Với thiết kế nhỏ gọn, cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần cắm trực tiếp các thiết bị hội thảo vào bộ điều khiển qua dây cáp nối tiếp là đã có thể sử dụng.
  • Bạn có thể kết nối thiết bị với laptop hoặc tablet để điều khiển cuộc họp thông qua trình duyệt web của hệ thống với rất nhiều các tính năng
  • Âm thanh cuộc họp được tích hợp ghi lại vào đầu ghi MP3 và lưu trữ cuộc họp theo cách điện tử giúp tiết kiệm thời gian và công sức
  • Tích hợp loa và micro hỗ trợ giọng nói rõ ràng nhờ vào khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến. Ngoài ra, hệ thống còn sử dụng tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression (DAFS) giúp tăng âm lượng cao hơn mà không tạo ra tiếng hú

Hệ thống CCS 1000D được chia làm 2 loại: thiết bị hội thảo và thiết bị điều khiển

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart