Hệ thống loa Column Evolve 50m | loa cột array 50m mới mang tính đột phá

Tiếp nối sự thành công vang dội của EVOLVE 50 và EVOLVE 30M, Electro-Voice mở rộng dòng EVOLVE hàng đầu trong ngành âm thanh với việc ra mắt hệ loa cột “EVOLVE 50M”. Sở hữu công nghệ điều khiển và âm thanh kỹ thuật số Quick Smart Link mới của Electro Voice, bộ trộn tích hợp, DSP và tùy chỉnh effects – tất cả đều được kết hợp trong một thiết kế đẹp mắt tương đồng EVOLVE 50.

EVOLVE 50M là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ban nhạc / nhạc sĩ / DJ, công ty cho thuê AV và bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu hiệu suất âm thanh chuyên nghiệp thực sự trong một sản phẩm siêu nhỏ gọn và tính lưu động cao.

HỆ THỐNG LOA COLUMN EVOLVE 50M
HỆ THỐNG LOA COLUMN EVOLVE 50M

1. ƯU ĐIỂM TRONG THIẾT KẾ CỦA HỆ THỐNG LOA COLUMN EVOLVE 50M LÀ GÌ?

Với hai màu đen hoặc trắng, EVOLVE 50M là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại cùng các thành phần được chế tạo bằng những vật liệu cao cấp. Tất cả đều được hãng Electro-Voice tuyển chọn nhằm mang lại chất lượng âm thanh, công suất và độ tin cậy tốt nhất trong phân khúc. 

HỆ THỐNG LOA COLUMN EVOLVE 50M
HỆ THỐNG LOA COLUMN EVOLVE 50M

Phần loa mảng toàn dải gồm tám củ loa neodymium 3,5” nhẹ nhưng vẫn cung cấp vùng phủ sóng siêu rộng lên đến 120°. Thông số này đảm bảo khả năng âm thanh tiếp cận đến mọi khán thính giả dù đang ngồi hay đang đứng.

Thùng loa cho phần loa cột được tạo thành từ vật liệu composite siêu bền kết hợp với tay cầm bằng nhôm tiện dụng. Bên cạnh đó, phần dưới là một loa siêu trầm 12” được đặt trong một thùng loa bằng gỗ dày 15mm giúp tăng cường hiệu suất âm thanh. Loa mảng và loa trầm được kết nối thông qua một cực nhôm đối xứng với hệ thống dây điện bên trong và chốt hỗ trợ từ tính. Các loa được bảo vệ bởi một lưới thép khổ 18 sơn tĩnh điện. Bộ khuếch đại Class-D tiên tiến cung cấp công suất lên đến 1000W.

2. HỆ THỐNG LOA COLUMN EVOLVE 50M MANG ĐẾN NHỮNG CẢI TIẾN CHUYÊN NGHIỆP

Evolve 50M là dòng sản phẩm được trang bị bộ tính năng toàn diện và thân thiện với người dùng nhất so với bất kỳ hệ thống loa cột nào trên thị trường hiện nay. 

Khi quan sát ta sẽ thấy ký hiệu “M” của EVOLVE 50M dùng để chỉ bộ trộn kỹ thuật số với tám kênh có đầy đủ tính năng, cấu hình được tích hợp sẵn trong hệ thống. Được phát triển với sự cộng tác của nhóm kỹ thuật điện tử âm thanh đẳng cấp thế giới tại Dynacord. Thương hiệu anh chị em của Electro-Voice, bộ trộn có nhiều đầu vào (đầu vào mic / line kết hợp 4x XLR / TRS, đầu vào đường dây stereo kết hợp 1x XLR / TRS, 1x RCA, 1x 3.5 mm stereo, 1x đầu vào nhạc cụ Hi-Z) với chức năng trộn và tiền khuếch đại cấp chuyên nghiệp. 

HỆ THỐNG LOA COLUMN EVOLVE 50M
HỆ THỐNG LOA COLUMN EVOLVE 50M

Loa có khả năng phát trực tuyến thông qua Bluetooth® với độ phân giải cao, độ trễ thấp đảm bảo kết quả tuyệt vời khi phát nhạc hoặc nhạc đệm. Kênh Aux đi độc lập và đầu vào công tắc chân cũng được tích hợp cùng một loạt các effects (30 chương trình cài đặt trước, bao gồm chorus, delay, flange và reverb, thông qua hai kênh FX) mang đến vô số tùy chọn để nhạc sĩ có thể tinh chỉnh cho giai điệu của họ.

Tất cả những điều trên giúp giảm tải lượng ra / vào tín hiệu, thời gian thiết lập cũng như giúp sân khấu trở nên gọn gàng hơn bằng cách giảm thiểu tối đa nhu cầu về thiết bị bên ngoài.

3. EVOLVE 50M SỞ HỮU TÍNH NĂNG MỚI TỪ ELECTRO-VOICE

Ở tất cả các dòng sản phẩm, Electro-Voice đều trang bị tính năng Smart Link giúp dễ dàng kết hợp hai loa EVOLVE 50M. Chế độ này cho phép người dùng sử dụng cùng lúc giúp mở rộng băng tần lớn hơn hoặc trong các phần biểu diễn cần nhiều đầu vào hơn.

Người điều khiển chỉ cần liên kết các hệ thống với nhau qua cáp Ethernet để tạo kết nối điều khiển / âm thanh kỹ thuật số không nén. Ghép nối cả hai hệ thống với một thiết bị di động duy nhất thông qua ứng dụng Quick Smart Mobile (có sẵn qua Apple App Store và trên Google Play) và kiểm soát hoàn toàn hệ thống trộn của cả hai loa. Đối với các ứng dụng yêu cầu ít đầu vào hơn, nhưng vẫn yêu cầu bộ trộn và đầu ra âm thanh nổi, EVOLVE 50M có thể được kết hợp với EVOLVE 50 thông qua đầu nối MIX OUT XLR.

Bảng điều khiển của EVOLVE 50M có tính năng Quick Smart DSP mạnh mẽ của Electro Voice. Cho phép điều hướng và điều chỉnh tất cả các chức năng âm thanh, effects và tính năng trộn thông qua màn hình LCD với một núm điều khiển hoặc thông qua ứng dụng Quick Smart Mobile, nó cũng gồm nhiều tùy chọn định tuyến tín hiệu và đầu vào.

Các chức năng bao gồm:

– Bốn chức năng cài đặt trước (Music, Live, Speech, Club)

– Hệ thống EQ ba dải (thấp, trung, cao)

– Biểu đồ EQ bảy dải (ở chế độ Mixer)

– Năm cài đặt trước do người dùng lập trình (tùy chọn Lưu trữ và Mở lại)

– Phantom power, giám sát trực quan limiter, điều khiển mức đầu vào và meters, và điều khiển master volume để tối ưu hóa cấu trúc Gain.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới bạn về Hệ thống Loa column ELECTROVOICE EVOLVE 50M. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ ngay tới Trường Thịnh Audio để được tư vấn miễn phí

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart