HỘI NGHỊ GẶP GỠ ĐẦU XUÂN 2021 GIỮA VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC

Hệ thống phiên dịch, hội nghị trực tuyến của hội nghị gặp gỡ đầu xuân 2021 giữa các địa phương Việt nam và Trung Quốc.

Sáng 9/4, Bí thư Tỉnh ủy 4 địa phương: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang (Việt Nam) và Bí thư Khu ủy Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) đã tổ chức chương trình Gặp gỡ đầu xuân năm 2021 và hội nghị lần thứ 12 Ủy ban công tác liên hợp. Đây là lần đầu tiên hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua 8 điểm cầu khác nhau.

Hội nghị “Gặp gỡ đầu xuân” là một hội nghị thường niên quan trọng, góp phần vun đắp thêm truyền thống hữu nghị, hợp tác, gắn bó giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam – Trung Quốc.

Vì vậy, được góp phần vào thành công rực rỡ của hội nghị là một vinh dự to lớn của Trường Thịnh Technology, đơn vị đã cung cấp hệ thống phiên dịch và hội nghị trực tuyến cho chương trình.

HỘI NGHỊ GẶP GỠ ĐẦU XUÂN 2021 GIỮA VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC

HỘI NGHỊ GẶP GỠ ĐẦU XUÂN 2021 GIỮA VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC trực tuyến 8 điểm cầu – kết nối xuyên biên giới

Trong tình hình dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, Hội nghị Gặp gỡ đầu xuân 2021 đã được tổ chức theo hình thức họp trực tuyến 8 điểm cầu với 4 điểm cầu tại Việt Nam và điểm cầu chính được đặt tại tỉnh Cao Bằng.

Sử dụng một bộ MCU cho phép kết nối đa điểm cầu, hệ thống hội nghị trực tuyến sử dụng trong hội nghị vừa có cung cấp khả năng kết nối mạnh mẽ giữa các điểm cầu xuyên biên giới Việt – Trung vừa đảm bảo tính ổn định cao trong suốt quá trình hoạt động. Bên cạnh đó là chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp đến từ hệ thống âm thanh hình ảnh bổ trợ đến từ Trường Thịnh Technology, mang đến một hội nghị trực tuyến thành công, hiệu quả với trải nghiệm sống động.

Âm thanh hội nghị, hệ thống camera và trình chiếu chất lượng, tạo nên một hội nghị trực tuyến với trải nghiệm sống động

Nhằm mang đến những hình ảnh chân thực với độ nét cao cho hội nghị, Trường Thịnh đã sử dụng hệ thống camera của hãng Pixelab với hàng loạt các tính năng cao cấp nhất hiện nay trong dòng camera hội nghị như khả năng thu phóng lên đến 30 lần, khả năng ghi hình ở độ phân giải Full HD với tốc độ khung hình đạt chuẩn 60 khung hình/giây. Nhờ đó, hình ảnh được thu lại và truyền đi đạt hiệu quả cao nhất.

HỘI NGHỊ GẶP GỠ ĐẦU XUÂN 2021 GIỮA VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC

Âm thanh sử dụng trong hội nghị trực tuyến “Gặp gỡ đầu xuân 2021” là sự kết hợp của hệ thống Micro hội thảo CCS1000 đến từ tập đoàn Bosch của Đức và hệ thống loa từ hãng âm thanh Electro-voice danh tiếng của Hoa Kỳ. Tiếp tục thể hiện sức mạnh và sự linh hoạt vượt trội của mình, các loa của hãng Electro-Voice, đặc biệt là Evolve 50 một lần nữa được Trường Thịnh tin dùng và đạt được thành công trong sự kiện quan trọng như Gặp gỡ đầu xuân năm 2021.

Hệ thống phiên dịch kỹ thuật số hiện đại

Cùng với hệ thống hình ảnh và âm thanh phục vụ cho hội nghị trực tuyến, chúng tôi còn cung cấp cho hội nghị hệ thống phiên dịch kỹ thuật số được tích hợp vào ứng dụng hội họp trực tuyến, giúp tạo ra một room floor tiếng Việt và một room ngôn ngữ chuyển đổi, từ đó tạo điều kiện cho cán bộ hai nước có trao đổi với nhau nhanh chóng và đạt độ chính xác cao nhất.

Với chủ đề “Thắm tình hữu nghị, chủ động thích ứng, tăng cường hợp tác, thúc đẩy phát triển”, hội nghị trực tuyến Gặp gỡ đầu xuân 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường Thịnh Technology có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành âm thanh – ánh sáng, đã hoàn thành nghĩa vụ cung cấp giải pháp âm thanh hình ảnh hội họp trực tuyến và hệ thống phiên dịch cho hội nghị.

Xem thêm:

Giải pháp âm thanh hội nghị

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart