Karaoke chung cư

CÔNG NGHỆ CÁCH ÂM DÀNH CHO DÀN KARAOKE CHUNG CƯ 

 Từ xưa tới nay, Việc sở hữu 1 dàn karaoke không còn quá xa lạ với nhiều gia đinh từ thành thị đến nông thôn. Dàn karaoke gia đình cũng từ đó được cải tiến đáng kể với nhiều mức giá phù hợp, phong phú với đủ mẫu mã, thành phần, chủng loại. Nhưng để sở hữu 1 dàn karaoke cho chung cư thì hầu như không thể, rất nhiều người e ngại vì sợ ồn ào gây ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh.

 Ngày nay, với công nghệ Cách âm – Tiêu âm cũng như sự cải tiến xuất sắc trong thiết kế các thiết bị âm thanh bạn không còn lo lắng về vấn đề trên.

 Trường Thịnh Technology Solution chúng tôi, hơn 15 năm kinh nghiệm liên tục tiếp thu ý kiến khách hàng, năm bắt công nghệ mới, chọn lọc.

Karaoke chung cư

Chúng tôi xin giới thiệu Hệ thống thiết bị âm thanh Karaoke dành riêng cho chung cư của bạn Dàn Karaoke chung cư gia đình 

 Cũng như bao hệ thống karaoke khác, các thiết bị cơ bản cần có như: Loa karaoke, sub karaoke, amply, cục đẩy, vang số, vang cơ, micro…  Nhưng với sự cải tiến mới các thiết bị karaoke được thiết kế với công suất vừa dùng, âm thanh trong trẻo, giảm độ vang, giảm tiếng ồn, giảm thiểu tập âm không cần thiết.

Những ưu điểm nổi bật của dàn Karaoke chung cư

♒ Thiết kế gọn gàng mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với những kiểu thiết kế phòng khách khác nhau.

♒ Công nghệ 4.0 kết nối điều khiển không dây, chỉ cần có 1 chiếc smartphone or 1 smart TV bạn có thể làm được mọi thứ mình muốn tại chỗ.

♒ Thiết bị thông minh thân thiện, dể dàng sử dụng việc cân chỉnh, tăng giảm âm lượng, chọn bài, sắp xếp bài hát không còn quá xa lạ và khó khăn.

Đặc biệt, chúng tôi quan tâm vào giải pháp cách âm – tiêu âm đối với dàn Karaoke chung cư sao cho phù hợp nhất. Theo tiêu chí không để âm thanh bị lọt ra ngoài, âm thanh không bị vang dội mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

♒ Không chiếm nhiều diện tích và gây ảnh hưởng tới thiết kế ban đầu của căn phòng.

Karaoke chung cư

 Việc sở hữu một dàn âm thanh karaoke tại chung cư sẽ không còn là vấn đề của bạn nữa. Các buổi liên hoan, gặp mặt bạn bè người thân trở nên sôi nổi, vui tươi hơn. Một dàn karaoke ngay tại nhà mình, bạn sẽ không phải đến quán, vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vừa có những phút giây vui vẻ, thoải mái bên những người thân thương.

Trường Thịnh Technology Solution với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe, trao đổi và giải đáp đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Hy vọng sau bài viết này, những gia đình đang ở căn hộ chung cư liền kề có thể tự tin sắm cho mình một bộ dàn karaoke để thỏa mãn đam mê ca hát của chính mình. Thay vì việc phải e ngại, đắn đo với những người hàng xóm xung quanh thì tại sao chúng ta lại không mời họ sang vài tận hưởng những giây phút hoan lạc giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Các dịch vụ khác có thể bạn quan tâm

Hệ thống Karaoke cao cấp

Karaoke kết hợp phòng bay tại nhà

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart