Tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng cao. Nhưng hiện tại vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm tốt giá cả hợp lý. Hãy cùng Trường Thanh tìm hiểu chi tiết về hệ thống karaoke gia đình gồm những gì lưu ý gì khi lựa chọn loa karaoke cho gia đình.

1. Hệ thống dàn karaoke gia đình gồm những gì?

Thời đại công nghệ, chất lượng cuộc sống nâng cao, vì vậy bạn có thể bắt gặp được những dàn karaoke gia đình tại bất cứ đâu. Hầu như gia đình nào cũng sắm cho mình 1 bộ karaoke để phục vụ nhu cầu giải trí của bản thân. Thế nhưng lựa chọn sản phẩm như thế nào, chất lượng ra sao thì không phải ai cũng nắm bắt được. Để có thể lựa chọn được bộ karaoke gia đình giá rẻ chất lượng cần nắm bắt được hệ thống này gồm những gì?

karaoke gia đình
Đầu karaoke okara M10i kèm màn cảm ứng

Cấu tạo bộ karaoke chỉnh gồm có các thiết bị sau:

  • Đầu karaoke (đầu kỹ thuật số hoặc đầu vi tính hiện đại).
  • Micro có dây hoặc không dây (sử dụng tần số sóng UHF)
  • Bộ vang số
  • Cục đẩy công suất/Amply
  • Loa hoặc sub

2. Hướng dẫn cách chọn từng thiết bị trong dàn karaoke gia đình

Chỉ cần 1 thao tác nhỏ tìm kiếm trên google bạn sẽ thấy ngay những hình ảnh tổng quan về bộ dàn âm thanh karaoke gia đình. Tuy nhiên thì để tìm hiểu kỹ cấu tạo cũng như đặc điểm của từng bộ phận thì hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Đầu karaoke gia đình đi kèm ổ cứng là một trong những thiết bị không thể thiếu của dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp hiện nay. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho bộ âm thanh karaoke gia đình và cả hệ thống karaoke với mục đích kinh doanh. Có thể tự động chọn bài và cập nhật bài hát qua server của hãng. Thiết kế màn hình điện, có độ nét lên đến 4k và độ nhạy trên màn cực cao thao tác nhanh không bị trễ.

Nếu như là hệ thống karaoke gia đình trước đây thường sẽ sử dụng các loại micro có dây. Thế nhưng vài năm gần đây người tiêu dùng ưa chuộng loại micro không dây hơn có dây về tính tiện lợi và khả năng thu và phát âm của dòng micro này. Bởi vì dòng micro không dây được trang bị công nghệ tiên tiến nhất, có khả năng ngắt sau 5s khi không sử dụng.

  • Bộ vang số

Những bộ vang số hiện đại có kết nối wifi giúp cho quá trình sử dụng được thuận tiện hơn khi điều chỉnh âm thanh thông qua phần mềm nhờ các cần gạt equalizer riêng biệt. Ngoài ra thì bộ vang số vẫn có thể điều chỉnh bằng tay bởi các phím cơ học trên sản phẩm.

  • Amply hoặc cục đẩy công suất

Cách lựa chọn bộ amply
Cách lựa chọn bộ amply

Amply và cục đẩy công suất là 2 thiết bị được lựa chọn chủ yếu cho dàn karaoke gia đình. Tuy nhiên trong gia đình không gian sử dụng nhỏ thay vì chọn cục đẩy hãy chọn Amply.

Nên chọn loại loa nhập khẩu, thiết kế đẹp mắt có độ bass khoảng 30cm, tiếng bass chắc chắn. Để người nghe có cảm giác âm chân thật hơn, tuy nhiên với mỗi loại loa bạn lựa chọn nên chọn sản phẩm đi kèm cho phù hợp. Vì không phải loa nào cũng phù hợp với amply mà có 1 số dòng loa chỉ phù hợp với cục đẩy công suất.

3. Lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt dàn karaoke gia đình giá rẻ

Đôi khi dàn karaoke giá rẻ chưa chắc đã đem lại cho gia đình bạn 1 hệ thống âm thanh chuẩn và chất lượng tốt nhất. Vì vậy nếu như bạn am hiểu về các dòng sản phẩm cũng như độ âm,độ bát tần số sóng có thể tự tìm hiểu và mix từng thiết bị với nhau tạo nên 1 dàn karaoke gia đình giá rẻ. Bởi các thiết bị hiện nay được bán lẻ có giá khá rẻ, nhưng chỉ rẻ với những ai am hiểu và biết mua mới mua được sản phẩm chất lượng. Nếu không cứ râu ông nọ cắm cằm vào bà kia thì dàn âm thanh karaoke sẽ bát nháo sẽ cho ra hệ thống âm không chuẩn, không thanh và có thể sẽ bị rè.

Để có thể lắp đặt được dàn karaoke gia đình giá rẻ, bạn cần phải tìm được đơn vị cung cấp phân phối sản phẩm chất lượng mà giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên thì thay vì việc lựa chọn sản phẩm giá rẻ, hãy chọn sản phẩm chất lượng và có thương hiệu lớn. Như vậy quá trình sử dụng mới không phát sinh nhiều lỗi.

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart