Karaoke kết hợp phòng bay tại nhà

KARAOKE KẾT HỢP PHÒNG BAY TẠI NHÀ – KHÔNG GIAN GIẢI TRÍ ĐẲNG CẤP TẠI GIA

Karaoke kết hợp phòng bay tại nhà – Xu hướng giải trí đẳng cấp mới

Trên thị trường âm thanh Việt Nam hiện nay, hệ thống âm thanh Karaoke có thể xem là hệ thống phổ biến, được sử dụng rộng rãi nhất. Chính vì vậy, có rất nhiều hệ thống âm thanh Karaoke đã được các công ty, cửa hàng xây dựng và áp dụng, đáp ứng đa dạng về chi phí cũng như nhu cầu của người sử dụng.

Trường Thịnh Technology, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh – ánh sáng tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng, xây dựng các hệ thống âm thanh Karaoke phục vụ cho cá nhân, hộ gia đình cho đến các cơ sở kinh doanh.

Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua, việc trải nghiệm một không gian giải trí Karaoke cao cấp tại các cơ sở dịch vụ trở nên khó tiếp cận hơn bao giờ hết.

Karaoke kết hợp phòng bay tại nhà – Trường thịnh audio

Đầu tư một hệ thống Karaoke kết hợp phòng bay tại nhà trở thành một nhu cầu và xu hướng giải trí ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn vì những điểm ưu việt mang lại.

Nắm bắt xu thế đó, Trường Thịnh Technology đã tung ra một loạt các gói sản phảm Karaoke gia đình cao cấp nhằm giúp Quý khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn cũng như tiến hành lắp đặt.

Trong số bộ gói sản phẩm Karaoke cao cấp, các gói Karaoke kết hợp cùng hệ thống ánh sáng tạo thành một không gian Bay sang trọng, đẳng cấp là một sự lựa chọn đầy lý tưởng cho phòng giải trí, giúp Quý khách có những buổi họp mặt, liên hoan sôi động và hấp dẫn ngay tại nhà mình.

Hệ thống âm thanh – ánh sáng Karaoke kết hợp phòng bay tại nhà: linh hoạt, sử dụng dễ dàng với chất âm sôi động, đặc sắc

Điểm nổi bật nhất trong hệ thống được Trường Thịnh xây dựng chính là tính linh hoạt trong quá trình sử dụng của hệ thống.

Chỉ với vài thao tác điều chỉnh, hệ thống Karaoke cao cấp có thể chuyển thành hệ thống âm thanh Bay với chất lượng âm thanh đầu ra mượt mà, sôi động.

Ưu điểm của hệ thống Karaoke kết hợp phòng bay tại nhà

Karaoke kết hợp phòng bay tại nhà – Trường thịnh audio

↪ Hệ thống âm thanh Karaoke cao cấp được xây dựng với tiêu chí chất lượng âm thanh đầu ra đặc sắc đi cùng với sự linh hoạt trong quá trình sử dụng.

↪ Dàn âm thanh Karaoke phải có khả năng thể hiện được đa dạng các thể loại nhạc đi cùng với sự gọn nhẹ. Dễ dàng di chuyển để người nghe có thể tùy chỉnh vị trí sắp đặt sao cho đạt hiệu quả cao nhất, phù hợp với mục đích sử dụng cho Karaoke hay Bay.

↪ Bên cạnh đó là hệ thống ánh sáng gọn nhẹ, phù hợp để lắp đặt tại phòng khách hay phòng giải trí của các gia đình. Các thiết bị ánh sáng với các tính năng điều khiển được xử lý đơn giản, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt cách vận hành.

↪ Đặc biệt là chức năng tự động chiếu sáng theo nhạc càng làm tăng thêm sự thoải mái, tiện dụng trong suốt buổi tiệc. Để phù hợp cho mô hình giải trí tại gia, các đèn chiếu sáng được sử dụng được lựa chọn với tiêu chí gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và đa năng.

Với những sự kết hợp được Trường Thịnh Technology chọn lọc, Quý khách hàng sẽ yên tâm trong việc lựa chọn một cấu hình Karaoke – Bay cao cấp tại gia, thoải mái tận hưởng những buổi liên hoan vui vẻ ngay tại nhà như tại các phòng Bay của các cơ sở dịch vụ.

Karaoke kết hợp phòng bay tại nhà – Trường thịnh audio

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart