[Tư vấn] Lắp đặt hệ thống âm thanh cho cuộc họp chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh cho cuộc họp tại các đơn vị doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Bởi chất lượng âm thanh tốt góp phần truyền đạt thông tin cuộc họp chính xác hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về việc lắp đặt âm thanh như thế nào là đạt chuẩn qua nội dung bài viết sau. 

Hệ thống âm thanh cho cuộc họp có cần thiết hay không?

Phòng họp là nơi thường xuyên diễn ra các buổi họp trao đổi công việc giữa nhân viên với lãnh đạo, các phòng ban với nhau… 

Hệ thống âm thanh cho cuộc họp có cần thiết hay không?
Hệ thống âm thanh cho cuộc họp có cần thiết hay không?

Hệ thống âm thanh vô cùng quan trọng và rất cần thiết giúp hỗ trợ cho cuộc họp thành công. Bởi nhờ có thiết bị âm thanh đạt chuẩn giúp mọi người trao đổi thông tin chính xác hơn.

Do vai trò của những thiết bị âm thanh là vô cùng quan trọng. Nên nhiều doanh nghiệp đã quan tâm đầu tư thiết bị âm thanh đạt chuẩn chất lượng.

Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh cho từng loại phòng họp

Hiện nay có nhiều loại hình phòng họp khác nhau tùy theo mục đích, điều kiện của từng doanh nghiệp. Mỗi loại phòng họp có cách thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh cho cuộc họp khác nhau. 

  • Lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp nhỏ

Phòng họp có diện tích nhỏ dùng cho đội nhóm có quy mô dưới 10 nhân viên. Các thiết bị sử dụng khi lắp đặt hệ thống âm thanh cho cuộc họp đối với phòng họp nhỏ này khá đơn giản. Một số thiết bị chính cần có như loa, micro, máy chiếu công suất nhỏ. Bạn có thể sử dụng hệ thống âm thanh cố định hay di động để mang theo mỗi khi cần.

  • Lắp đặt hệ thống âm thanh cho cuộc họp có diện tích phòng họp lớn

Phòng họp có diện tích lớn cần trang bị hệ thống âm thanh đầy đủ như loa, micro có dây, micro không dây, amply để khuếch đại tín hiệu. Bạn có thể lựa chọn những thiết bị của thương hiệu có uy tín nhằm đảm bảo chất lượng khi sử dụng lâu dài.

Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh cho từng loại phòng họp
Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh cho từng loại phòng họp
  • Thiết kế hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến

Mô hình phòng họp trực tuyến được sử dụng rộng rãi hiện nay khi công nghệ ngày càng phát triển. Sử dụng phòng họp trực tuyến cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. 

Thông thường đối với phòng họp trực tuyến được thiết kế theo hình vòng tròn, vòng cung với nhiều màn hình lớn. Phòng họp trực tuyến đòi hỏi sử dụng các thiết bị âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp hơn. Một số thiết bị như micro, loa, thiết bị ghi âm,… là điều cần thiết giúp cuộc họp không bị gián đoạn.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh cho cuộc họp tại Trường Thịnh

Trường Thịnh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống âm thanh được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, chất lượng tốt. Chế độ bảo hành hậu mãi ưu việt, dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chuyên nghiệp. 

Giá thành sản phẩm và dịch vụ mà Trường Thịnh cung cấp rất phải chăng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh cho cuộc họp tại Trường Thịnh
Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh cho cuộc họp tại Trường Thịnh

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư tay nghề cao, nhiệt tình, thân thiện. Quy trình lắp đặt rõ ràng, nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng. Những ưu thế đó mang lại cho Trường Thịnh chỗ đứng trong lòng Quý khách hàng và đối tác.

Trên đây là những chia sẻ về việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho cuộc họp chuyên nghiệp. Tùy theo nhu cầu, điều kiện của mỗi doanh nghiệp để lựa chọn những thiết bị âm thanh phù hợp. Vui lòng liên hệ với Trường Thịnh để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart