LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH TẠI CỤC HẢI QUAN BÌNH DƯƠNG

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Lắp đặt âm thanh hội nghị cũng như các hệ thống âm thanh khác cho các đơn vị hải quan cần tuân thủ những quy định nghiêm ngặt cũng như yêu cầu khắt khe về chất lượng của sản phẩm và tính chuyên nghiệp của tổ chức. Trong thời gian qua, rất vinh dự cho công ty Thiết Bị Âm thanh Ánh sáng Trường Thịnh khi có cơ hội được cung cấp và thi công hệ thống âm thanh tại cơ sở mới của Cục Hải Quan Bình Dương.

Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Đơn vị tổng cục Hải Quan Bình Dương là cơ quan nhà nước quan trọng. Vì vậy, hệ thống âm thanh phải được chọn lựa những sản phẩm chất lượng, đảm bảo cả về hiệu quả hoạt động, độ bền cao và cả tính thẩm mỹ.

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên cùng chất lượng sản phẩm hàng đầu của Trường Thịnh, quá trình lắp đặt đã hoàn thành tốt đẹp, các hệ thống âm thanh vận hành trơn tru và hiệu quả, góp phần cho những thành công trong các hoạt động tương lai của đơn vị.

2. DANH SÁCH CÁC HẠNG MỤC TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT

Là công ty tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt các giải pháp AV với nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Trường Thịnh đã mang đến các giải pháp chất lượng và phù hợp nhất, gồm các hệ thống sau:

  1. Âm thanh thông báo tòa nhà: Hệ thống âm thanh thông báo đa vùng TOA với khả năng phát âm phân vùng lên đến 10 khu vực, khả năng phát tin khẩn cấp, phát nhạc background, hẹn giờ và phát lại thông báo đã được ghi âm sẵn. Hệ thống sử dụng kết hợp giữa loa âm trần và loa treo tường để tạo được độ phủ âm thanh tốt nhất và phù hợp với từng khu vực khác nhau trong tòa nhà.
  2. Hệ thống âm thanh hội trường lớn và phòng giao ban: với sự kết hợp giữa loa âm trần thương hiệu Bosch, micro bục phát biểu ElectroVoice và micro hội thảo TOA,  những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh cũng như âm thanh hội nghị/hội thảo mang đến âm thanh hội thảo đặc sắc, rõ nét.
  3. Hệ thống âm thanh phòng tiếp khách: Với thiết kế ống dẫn sóng âm riêng biệt, loa cao tần dạng vòm phủ titan và lớp vỏ tích hợp, loa âm trần Bosch lắp đặt cho hội thảo Hải Quan Bình Dương có khả năng tạo ra giọng âm tone cao và thấp, cho âm nhạc chất lượng tuyệt vời và giọng nói trong như pha lê. Dòng loa gắn trần Bosch tuân thủ EVAC – tăng độ tin cậy và đảm bảo cho hệ thống sơ tán bằng giọng nói vận hành tốt trong trường hợp khẩn cấp.
  4. Dịch vụ hỗ trợ di dời hệ thống âm thanh sân khấu: kiểm tra, di dời toàn bộ hệ thống âm thanh từ hội trường lớn của cơ sở cũ sang cơ sở mới, đảm bảo hệ thống sang cơ sở mới tiếp tục hoạt động trơn tru, bền bỉ. Nhờ sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tâm, Trường Thịnh luôn sẵn sàng đồng hành và đáp ứng những yêu cầu chặt chẽ và khắt khe nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đề cao tiêu chí: KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT – CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ MỘT!

Tất cả thiết bị đi vào bố trí lắp đặt trên đây đều là những sản phẩm được lựa chọn hết sức cẩn thận với chất lượng tốt, xử lý nhanh và phù hợp với không gian và bối cảnh.

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ DỰ ÁN

Đi cùng khát vọng luôn đổi mới, sẵn sàng mang đến những sản phẩm giá trị và chất lượng tới tay khách hàng cùng những trải nghiệm tốt nhất. Trường Thịnh sẽ không ngừng cập nhật những dòng sản phẩm âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại và những giải pháp cần thiết kịp thời.

Xem thêm:

Xử lý loa bị rè cho âm thanh mượt như lúc mới mua

Sản phẩm Micro điện động ND76s Electro – voice

Hướng dẫn cách chỉnh equalizer cho trải nghiệm âm thanh chuẩn xác nhất

Tổng hợp các kiểu loa thường gặp trong một dàn âm thanh

Phân loại và vai trò của các loại loa treble thông dụng nhất hiện nay

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart