Loa Sub Electro voice EKX15SP

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Đặc điểm khái quát của Loa Sub Electro voice EKX15SP:

Loa sub có công suất EV EKX-15SP là bộ loa sân khấu chuyên nghiệp của thương hiệu Electro Voice hiện được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Trường Thịnh Audio.

Loa sub Electro voice EKX15SP có bộ khuếch đại công suất Class-D hiệu quả cao (lên đến 1300 W) với QuickSmartDSP tích hợp và cung cấp SPL lên đến 133 dB bằng cách sử dụng các đầu dò độ nhạy cao được thiết kế và chế tạo bởi EV (15-inch EVS-15C). Bộ khuếch đại Loa Electro voice EKX15SP kết hợp quản lý nhiệt thông minh (với quạt tốc độ thay đổi được điều khiển bởi nhiều cảm biến trên bo mạch) đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy vượt trội trong các điều kiện môi trường khắt khe.

Các mẫu loa siêu trầm được cung cấp năng lượng cho phép dễ dàng thiết lập thông qua ba (3) cài đặt trước (Nhạc, Trực tiếp, Câu lạc bộ), bộ phân tần phù hợp với hệ thống phụ / trên cùng, năm (5) cài đặt trước do người dùng lập trình (cài đặt Lưu trữ và Nhớ lại), giám sát trực quan trạng thái bộ giới hạn, đầu vào đồng hồ đo mức, và điều khiển âm lượng chính để đảm bảo cấu trúc khuếch đại tối ưu.

Được điều chỉnh từ các hệ thống lưu diễn của họ, Công nghệ kiểm soát Cardioid độc quyền của EV cho phép hướng đầu ra về phía khán giả với mức giảm tới 35 dB trên sân khấu khi triển khai nhiều đăng ký. Các mô hình được cung cấp năng lượng EKX lý tưởng cho các ứng dụng di động và cài đặt, với thùng gỗ 15 mm nhẹ và nhỏ gọn có nẹp bên trong, lớp hoàn thiện EVCoat bền, giá đỡ bằng nhôm và tay cầm hoàn toàn bằng kim loại.

Thông số kỹ thuật của Loa sub Electro voice EKX15SP:

Đáp ứng tần số (-3 dB) 45 Hz – 150 Hz¹
Dải tần số (-10 dB) 40 Hz – 180 Hz¹
Maximum SPL 133 dB peak²
Công suất max 1300 W
Bộ chuyển đổi LF EVS-15C 381 mm (15 in)
Đầu nối
(2) XLR/TRS combo jacks and (2) XLR link outputs
Chất liệu 15 mm plywood with EVCoat
Lưới tản nhiệt 18 AWG steel with powdercoat
Kích thước (H x W x D) 456 in x 530 mm x 551 mm
Trọng lượng 32.6 kg
Xuất xứ:
Hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện: Electro voice (Mỹ)
Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Loa Sub Electro voice EKX15SP

  1. Trunglinh audio

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Loa Sub Electro voice EKX15SP

Loa Sub Electro voice EKX15SP