MICROPHONE KHÔNG DÂY AKG DMS100

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Dành cho các nhạc sĩ biểu diễn, người thuyết trình của công ty và chính phủ, nhà thờ cúng, người hướng dẫn thể dục và nhà giáo dục
Hệ thống không dây kỹ thuật số chuyên nghiệp AKG DMS100 dành cho người biểu diễn và người thuyết trình kết hợp chất lượng âm thanh AKG đặc trưng và bốn kênh hoạt động 2.4GHz mạnh mẽ, không có giấy phép với các tính năng bảo mật nâng cao, tuổi thọ pin kéo dài và tính dễ sử dụng tối ưu. DMS100 có sẵn trong hai tùy chọn: với một micrô cầm tay AKG chất lượng cao hoặc với một bộ bodypack. Bộ bodypack đã sẵn sàng cho nhạc cụ và cũng có thể được kết hợp với nhiều loại tai nghe AKG hoặc mic kẹp (bán riêng) cho ca sĩ hoặc người thuyết trình.

Tận dụng hơn 70 năm kỹ thuật micrô AKG và cung cấp mã hóa âm thanh không nén 24-bit / 48 kHz, DMS100 cung cấp âm thanh chất lượng phòng thu, sắc nét mà không bị nhiễu trong các hệ thống không dây tương tự.
Kết hợp với độ trễ cực thấp, các tính năng này khiến DMS100 trở thành niềm vui cho các ca sĩ và nghệ sĩ chơi nhạc cụ. Và với bảo mật tín hiệu được cung cấp bởi mã hóa AES 256-bit, người thuyết trình có thể cảm thấy thoải mái trong các cài đặt bảo mật.

Độ trung thực, bảo mật và hiệu suất vô song khiến AKG DMS100 trở thành giải pháp không dây kỹ thuật số lý tưởng cho các nhạc sĩ biểu diễn, người thuyết trình của công ty và chính phủ, nhà thờ cúng, người hướng dẫn thể dục, nhà giáo dục và bất kỳ ai tìm kiếm cả âm thanh chất lượng phòng thu và tự do di chuyển trên sân khấu.
• VẬN HÀNH ROCK-SOLID 2.4GHZ
Vũ trụ không dây không ngừng phát triển, đặt ra những thách thức cho việc vận hành các hệ thống micrô không dây tương tự trong phạm vi phân bổ tần số ngày càng hẹp. Hệ thống không dây kỹ thuật số AKG DMS100 hoạt động ở băng tần 2,4GHz, một không gian toàn cầu không có giấy phép.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MICROPHONE KHÔNG DÂY AKG DMS100”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

MICROPHONE KHÔNG DÂY AKG DMS100