Mua hệ thống âm thanh cho hội trường làm sao cho phù hợp?

Việc lựa chọn mua hệ thống âm thanh cho hội trường phù hợp, đạt chuẩn là điều không hề dễ dàng đối với những bạn không có nhiều kinh nghiệm. Bởi những thiết bị này có cấu tạo phức tạp, rất khó khăn khi lựa chọn. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm chọn mua hệ thống âm thanh mà chúng tôi tiết lộ dưới đây. 

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN CÁC CẤP CHÍNH PHỦ
GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN CÁC CẤP CHÍNH PHỦ

Khó khăn khi mua hệ thống âm thanh cho hội trường

Hiện nay có nhiều đơn vị tìm kiếm lựa chọn những sản phẩm âm thanh phục vụ cho hội trường đạt chuẩn. Thực tế nhiều người không có kinh nghiệm sẽ có suy nghĩ chỉ cần lựa chọn bộ loa phù hợp không gian sử dụng là ổn. 

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh của rất nhiều thương hiệu với chất lượng khác nhau nên khiến bạn đọc phân vân và gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm thì vấn đề này lại càng khó khăn hơn.

Bởi hệ thống âm thanh cho hội trường là sự kết hợp của nhiều thiết bị lại với nhau một cách hài hòa. Do đó, các thiết bị âm thanh cần được kết nối phù hợp đi kèm sự chuẩn xác và chuyên nghiệp nhất. 

Cần phải thông qua việc khảo sát, tính toán diện tích, không gian, chất lượng sản phẩm để tạo nên hệ thống âm thanh đạt hiệu quả cao.

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN CÁC CẤP CHÍNH PHỦ
GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN CÁC CẤP CHÍNH PHỦ

Cách chọn mua hệ thống âm thanh cho hội trường phù hợp

Việc chọn mua thiết bị âm thanh phù hợp là điều không dễ dàng, vì thế bạn cần sự tư vấn từ các chuyên gia có chuyên môn. Dưới đây là một số cách khi chọn mua hệ thống âm thanh mà bạn cần ghi nhớ.

Xác định mục đích sử dụng và kinh phí

Đầu tiên cần xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng, kinh phí đầu tư. Từ đó bạn mới có thể chọn mua hệ thống âm thanh cho hội trường hoàn chỉnh, phù hợp.

Lựa chọn loa và các thiết bị đi kèm có sự tương thích

Tiếp theo bạn nên chọn mua loa có hình dáng và kích thước phù hợp với không gian hội trường. Nên xác định độ cao và diện tích hội trường, không gian hội trường để chọn loại loa phù hợp. Ngoài ra bạn nên nghe thử âm thanh của loa để cảm nhận và đánh giá được chất lượng âm thanh phát ra.

Tiếp theo bạn sẽ lựa chọn các thiết bị âm thanh khác như mixer, ampli, bộ xử lý tín hiệu, micro, phụ kiện âm thanh… Lưu ý nên chọn các sản phẩm có sự tương thích về kích cỡ, số lượng với nhau. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Vấn đề hết sức quan trọng bạn cần quan tâm khi chọn mua thiết bị âm thanh cho hội trường là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Bởi những địa chỉ uy tín sẽ có mức giá thành phải chăng, sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành ưu việt. Ngoài ra khi thiết bị âm thanh hội trường của bạn gặp vấn đề trục trặc sẽ nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ tận tình.

Một trong những cái tên mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn để mua sản phẩm âm thanh là Trường Thịnh Audio. Tại đây có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc trách nhiệm, thân thiện sẽ hỗ trợ bạn 24/7. Ngoài ra tại đây cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại sản phẩm âm thanh đến từ các thương hiệu khác nhau. Vì thế bạn đọc có thể thoải mái lựa chọn thiết bị phù hợp nhu cầu và tài chính.

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN CÁC CẤP CHÍNH PHỦ
GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN CÁC CẤP CHÍNH PHỦ

Kết bài

Tóm lại với những chia sẻ nêu trên chúng ta đã biết cách mua hệ thống âm thanh cho hội trường phù hợp. Hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho bạn đọc chọn mua được dàn âm thanh ưng ý và đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các sản phẩm âm thanh đạt chuẩn.

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart