POLYCOM GROUP 700

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN – POLYCOM GROUP 700

Từ các cuộc hội nghị quan trọng cho đến các bài giảng thuyết trình đào tạo từ xa, thiết bị Polycom Group 700 là giải pháp cho hội nghị truyền hình đa điểm tốt nhất với cấu hình mạnh mẽ và hiện đại.

Khi nói đến tính linh hoạt và năng suất ở các công cụ cộng tác hội nghị từ xa, đơn giản không thiết bị nào vượt qua được hiệu suất tổng thể của thiết bị hội nghị truyền hình Polycom. Và đặc biệt trong số đó, bộ thiết bị Polycom Group 700 nổi bật như một mô hình mẫu đứng đầu với khả năng cung cấp đa dạng tính năng. Ngay cả trong những môi trường làm việc phức tạp nhất. Vì vậy, khi các nhu cầu doanh nghiệp đòi hỏi phải có chất lượng âm thanh và hình ảnh video tốt nhất, giải pháp phù hợp nhất chính là bộ sản phẩm Polycom Group 700.

POLYCOM GROUP 700

Polycom RealPresence Group 700 – Hệ thống hội nghị truyền hình với Camera EagleEye IV 12x

Polycom Group 700 được thiết kế lại và thử nghiệm trên các môi trường khác nhau để đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất.
Bộ thiết bị bao gồm codec, camera cũng như micro, remote, nguồn điện và bộ cáp. 

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom Group 700 hoạt động hoàn hảo với hội nghị web đám mây

Polycom RealPresence Group 700 được kết nối hoàn hảo với tất cả các hệ thống dựa trên H.323 và SIP từ Polycom, Cisco và Lifesize.
Ngoài ra, thiết bị này cũng tương thích với tất cả các nền tảng hội nghị web đám mây bao gồm Zoom, BlueJeans, WebEx và GoToMeeting và nhiều nền tảng khác với các gói dịch vụ hỗ trợ H.323/SIP trên đám mây như Room Connector từ Zoom.
POLYCOM GROUP 700

Kết hợp sử dụng bộ xử lý tín hiệu số trong các điểm cuối phần cứng để mang lại mạng video vượt trội trên các nền tảng được quản lý này. 

Hơn nữa, Group 700 cũng có thể kết nối với Skype for Business của Microsoft Office 365, điều tiên quyết bạn phải cần phải có Skype for Business Key và Polycom RealPresence Touch Control để cài đặt được.

Cấu hình có sẵn trong Group 700 sẽ giúp bạn định cấu hình hệ thống của mình để thực hiện cuộc gọi Skype và đồng bộ hóa với Office 365. 

Trải nghiệm hội nghị truyền hình với Polycom Group 700 

Với thiết kế hệ thống hội nghị truyền hình phù hợp với phòng họp vừa và lớn, thiết bị này đáp ứng tốt nhất với sự đảm bảo chất lượng cao trong cuộc họp từ hơn 20 thành viên tham gia.

Chất lượng video được đánh giá là “xuất sắc” trong tất cả các kết nối từ cả hai bên hoặc nhiều hơn. Polycom Group 700 mang đến hình ảnh siêu nét với độ phân giải chất lượng cao Full HD 1080p với tốc độ 60fps.
Với tốc độ xử lý video mạnh mẽ và các tùy chọn đầu vào và đầu ra linh hoạt làm cho thiết bị này lý tưởng cho các phòng họp có các yêu cầu phức tạp như sử dụng nhiều màn hình, máy ảnh và nhiều nguồn nội dung.
Giao diện trực quan đạt tiêu chuẩn trên tất cả các sản phẩm của RealPresence Group giúp người dùng (ngay cả những người dùng mới) dễ dàng kiểm soát hệ thống và tận dụng tối đa trải nghiệm cộng tác video mà không gặp khó khăn gì.

Thiết kế đẹp mắt

 Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giúp tiết kiệm không gian đáng kể, thiết bị hội nghị truyền hình này có thể hoạt động trơn tru mà không chiếm diện tích quá nhiều.

Dễ cài đặt

 Về phần cài đặt và sử dụng đều được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác với người dùng.

Hiệu suất cao

Hệ thống Polycom Group 700 cho phép tất cả các thành viên trong cuộc họp trải nghiệm tuyệt vời nhất, tăng hiệu suất cuộc họp nhanh chóng.
POLYCOM GROUP 700

Trải nghiệm người dùng đột phá ở Polycom RealPresence Group 700 

Trải nghiệm người dùng đột phá (Polycom UX ™) được thiết kế dễ dàng sử dụng cho những người dùng lần đầu tiên, không cần phải qua đào tạo chuyên môn.
Công nghệ Polycom SmartPairing™ đang chờ cấp bằng sáng chế giúp người dùng đơn giản sử dụng máy tính bảng/điện thoại để bắt đầu và quản lý các cuộc gọi video.
Chia sẻ nội dung lên tới 1080p60, cộng với chuyển động full HD của nhiều người cùng một lúc, giúp loại bỏ gián đoạn trên nhiều khoảng cách.
Polycom Constant Clarity ™, một bộ công nghệ âm thanh hàng đầu trong ngành giúp cải thiện đáng kể khoảng cách quốc tế, hỗ trợ trao đổi thông tin được thực hiện ngay tại những nơi băng thông hạn chế.

Bộ thiết bị Polycom RealPresence Group 700 bao gồm

  • Polycom Group 700 Codec
  • Camera Polycom EagleEye IV Pan, Nghiêng và 12x Zoom MPTZ-10 1080p
  • Microphone
  • Điều khiển từ xa 
  • Cáp cần thiết bao gồm cáp micro Polycom, codec Polycom đến cáp camera, cáp video HDMI, cáp nguồn và cáp Ethernet.
  • Giấy phép bảo hành

Ưu điểm khi đầu tư hệ thống Polycom Group 700 tại Trường Thịnh Technology

Tiết kiệm chi phí: Cung ứng giải pháp với chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp, đảm bảo giúp bạn tối ưu hóa chi phí và tăng cường hiệu suất trong dài hạn.
Được chứng nhận chất lượng: Mỗi một bộ thiết bị của Polycom đều được kiểm tra đầy đủ để đảm bảo luôn trong tình trạng hoạt động trước khi lắp đặt.
Được bảo hành: Với các dòng sản phẩm của hệ thống Polycom từ Trường Thịnh Technology, đảm bảo cung cấp cho khách hàng một giải pháp hoàn hảo kèm với chính sách hỗ trợ bảo hành 12 tháng.
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình với các dòng sản phẩm Polycom mà chúng tôi cung cấp. Từ trợ giúp thiết lập hệ thống, cho đến xử lý các sự cố kỹ thuật 24/7.
Dịch vụ khách hàng: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, cho dù bạn đang tìm hiểu thông tin hay có bất kì nhu cầu nào, đến với Trường Thịnh Technology bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Polycom Group 500
Polycom Group 310

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart