Sân khấu lưu động

Hệ thống âm thanh ánh sáng dành cho Sân khấu lưu động

☑  Với sự gia tăng ngày càng cao của nhu cầu về thưởng thức âm nhạc, nghệ thuật biễu diễn của người dân khắp nơi trên cả nước, yêu cầu về các sân khấu lưu động có tính linh hoạt cao, có thể dễ dàng dàn dựng nên tại các khu vực phù hợp tại địa phương cũng ngày một nhiều hơn.

Đây cũng là mối quan tâm lớn của anh em làm show, cũng như các nghệ sĩ, giúp họ mang âm nhạc, nghệ thuật đến gần hơn với khán thính giả.

☑ Dàn âm thanh sân khấu lưu động được thiết kế phải cho chất âm tốt, bền bỉ nhưng đồng thời cũng phải đảm bảo các yếu tố về kinh phí đầu tư phù hợp cho các anh em làm show, tổ chức sự kiện cũng như đi kèm với cấu hình gọn gàng, thuận tiện di chuyển, có thể bố trí lắp đặt rải hoặc tập trung tùy ý.

Sân khấu lưu động

☑ Các thiết bị điều khiển cũng cần được bố trí trong một tủ xử lý gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển, quản lý điều khiển. Những điều trên đảm bảo cho việc dàn dựng và tháo dỡ các sân khấu lưu động có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

☑ Các giải pháp âm thanh ánh sáng được ứng dụng vào sân khấu lưu động phụ thuộc vào mức độ đầu tư cũng như quy mô sân khấu mà người làm show hướng đến, các thiết bị cũng cần được cân nhắc khả năng hoạt động lâu dài cũng như kết nối với các hệ thống khác, ra đời sau đó khi cần mở rộng đầu tư.

Trường Thịnh luôn cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất.

Thông thường, các giải pháp sau là cần thiết và thường được sử dụng nhất:

Giải pháp âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp Giải pháp âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện

Xem thêm

Xem thêm

Một vài sản phẩm đã được Trường Thịnh sử dụng trong các ứng dụng hệ thống âm thanh ánh sáng vào sân khấu lưu động:

Hệ thống loa cột Evolve Loa line-array Đèn Moving head Weinas

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart