SO SÁNH LOA CỘT EVOLVE 50M VÀ EVOLVE 50 ĐIỂM GIỐNG VÀ KHÁC NHAU

Dòng loa cột EVOLVE đến từ thương hiệu Electro-Voice là một dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng trong giới âm thanh, từ khi ra mắt đã luôn rất hot và đứng top trong ngành, đánh dấu sự thành công vượt bậc của nhà Electro-Voice. Tiếp nối sự thành công của EVOLVE 50EVOLVE 30M, hai sản phẩm đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh trong những năm qua, Electro-Voice cho ra đời sản phẩm loa cột tiếp nối EVOLVE 50M, vậy EVOLVE 50M có điểm gì giống và khác so với loa cột tương đồng EVOLVE 50 đã ra mắt. Hãy cùng Trường Thịnh Technology tìm hiểu và phân tích về 2 sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Chất âm mạnh mẽ cùng nhiều thế mạnh khác từ EVOLVE 50 tiếp tục được phát huy với EVOLVE 50M

Loa cột EVOLVE 50M của Electro-Voice được mở rộng từ phiên bản EVOLVE 50 hiện vẫn đang đứng top đầu trong ngành âm thanh. Hai sản phẩm này đều là những mẫu loa cột chất lượng của nhà Electro-Voice, chúng có những ưu điểm chung như là:

  • Thiết kế hệ thống loa cột gồm ba thành phần gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, sử dụng tiện lợi, giúp bạn có thể mang âm nhạc đến bất kỳ nơi nào mình muốn. EVOVLE 50M phù hợp với rất nhiều ứng dụng khác nhau, từ biểu diễn, sự kiện, hội nghị, phòng trà, cafe … nơi mà sự linh hoạt của hệ thống là yếu tố tiên quyết.
  • Chất âm mạnh mẽ tuyệt vời, EVOLVE 50M hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các nghệ sĩ biểu diễn cũng như hàng loạt các ứng dụng đòi hỏi âm thanh chất lượng cao.
  • Góc phủ âm rộng 120×40, lên đến 120 độ ngang và 40 độ dọc, loa cột EVOLVE 50M mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho toàn bộ khán thính giả cũng như giúp cho việc bố trí loa dễ dàng và linh hoạt hơn.
  • Cả EVOLVE 50 và EVOLVE 50M đều sở hữu tính năng Quicksmart Mobile điều khiển và kiểm soát dễ dàng thông qua kết nối không dây với app điều khiển trực quan hoàn toàn miễn phí được cung cấp bởi Electro-voice.
  • Thiết kế theo hướng mới hiện đại và tích hợp nhiều công nghệ mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng tiện lợi.
  • Với công nghệ dẫn sóng độc quyền của Electro-Voice, có thể sử dụng cho nhiều sân khấu ngoài trời hoặc trong nhà, nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho người nghe những âm thanh mượt mà và dễ chịu nhất.

Tiếp nối tính ưu việt lớn nhất đến từ dòng loa EVOLVE chính là sự gọn nhẹ và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng và mang chúng đi khắp mọi nơi một cách cực kỳ dễ dàng. Với âm thanh chất lượng cao cùng góc phủ âm rộng, sắp xếp vị trí đặt loa cũng khá đơn giản mà không cần phải lo lắng người ở xa sẽ không nghe thấy âm thanh từ loa.

Cùng sở hữu nhiều ưu điểm chung, vậy thì chúng có gì khác nhau hay không, điều gì làm nên sự khác biệt? EVOLVE 50M có gì khác biệt so với loa cột EVOLVE 50?

Loa EVOLVE 50M
Loa EVOLVE 50M

 

Đặc sắc hơn với các tính năng mới sẽ xuất hiện trong siêu phẩm loa cột ra mắt cuối năm 2021 EVOLVE 50M

Tích hợp Mixer Digital

Loa cột EVOLVE 50M được tích hợp Mixer Digital, với ký hiệu là “M” trên mã sản phẩm, được phát triển dựa trên sự công tác của các nhóm kỹ thuật điện tử âm thanh đẳng cấp thế giới tại Dynacord, thương hiệu anh chị em của Electro-Voice.

  • Loa cột EVOLVE 50m khác với loa cột EVOLVE 50 là có thêm bộ trộn kỹ thuật và gồm 8 kênh với đầy đủ chức năng, tính năng tùy chỉnh.
  • Với chức năng trộn và tiền khuếch đại cấp chuyên nghiệp, EVOLVE 50M có thể biểu diễn độc lập mà không cần thêm các thiết bị xử lý ngoài.
  • Sở hữu hàng loạt effect (30 chương trình cài đặt trước, bao gồm chorus, delay, flange và reverb, thông qua hai kênh FX).

Quicksmart Link, kết nối nhanh, xử lý hiệu quả, tối ưu khả năng Mixing cho cả ban nhạc

Loa cột EVOLVE 50M được tích hợp công nghệ QuickSmart Link mới nhất của thương hiệu Electro-Voice giúp dễ dàng mở rộng hệ thống với khả năng kết nối hai cột EVOLVE 50M bằng cáp mạng, nhân đôi lượng đầu vào mic/line và Mixing cho cả ban nhạc thông qua Quicksmart Mobile.

Loa EVOLVE 50
Loa EVOLVE 50

Có thể thấy, sự ra mắt của EVOLVE 50M là một bổ sung tối ưu cho dòng loa cột EVOLVE của Electro-Voice bên cạnh EVOLVE 50 và EVOLVE 30M. Mẫu loa cột này cũng như các đàn anh của nó, sẽ tiếp tục là sự lựa chọn lý tưởng của Trường Thịnh trong hàng loạt các dự án sắp tới của chúng tôi, với khả năng ứng dụng đa dạng từ âm thanh gia đình, âm thanh cho hội trường, sân khấu, âm thanh biểu diễn, đặc biệt là sân khấu lưu động cùng rất nhiều hoạt động khác.

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart