Thiết bị âm thanh mới nhất từ Electro-Voice ghi dấu ấn tượng tại best in show

Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp Array X-Line Advance X2 từ Electro-Voice đã nâng tầm trải nghiệm cho người tham dự tại sự kiện Best in Show, Birmingham, Vương quốc Anh.

Thiết bị âm thanh trong cuộc thi

Best in Show là cuộc thi dành cho những chú chó trên toàn thế giới với hơn 20.000 chú chó từ 38 quốc gia tham dự tranh giải. Sự kiện tổ chức lần thứ 118 tại Birmingham, Vương quốc Anh được trang bị các thiết bị âm thanh hiện đại nhất gồm dàn loa Array X-Line Advance X2 của Electro-Voice và amply Dynacord giúp mang đến hệ thống âm thanh hoàn hảo cho các buổi biểu diễn trực tiếp. 

Thiết bị âm thanh trong cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc gia Anh, bao gồm 25 khu vực và 5 hội trường thi đấu lớn. Chính vì vậy BTC đã phải tính toán, đưa các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp mới nhất của Electro-Voice vào sử dụng, để âm thanh được phủ sóng rộng và đều khắp các khu vực, phục vụ xuyên suốt 4 ngày tổ chức sự kiện. 

Hệ thống loa X-Line Advance X2

Hệ thống loa X-Line Advance X2 được tích hợp nhiều tính năng mới cùng công nghệ âm thanh hiện đại, kích thước loa gọn, linh hoạt và dễ lắp đặt. Dòng loa này được thiết kế có khả năng tạo ra mức cường độ âm thanh cao, giúp mở rộng các dải tần số cao cũng như khả năng phát ra tần số thấp. 

Các chuyên gia tổ chức sự kiện Best in Show chia sẻ mặc dù Best in Show không phải là một buổi biểu diễn âm nhạc, nhưng với số lượng người tham dự quá lớn, nên các thiết bị âm thanh luôn phải bảo đảm được độ rõ, trong để ban giám khảo có thể đưa ra bình luận, thông báo giải thưởng cũng như phát nhạc trong quá trình nghỉ giải lao. Điều này rất quan trọng, nếu sơ suất có thể ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ sự kiện.

Sáu loa toàn dải (12 inch 2-way) được lắp trên khung truss di động, tạo nên một giải pháp linh hoạt cho mọi tình huống trong sự kiện. Bên cạnh việc cung cấp dải tần âm thanh rộng lớn, X-Line Advance X2 còn mang đến khả năng điều khiển âm thanh theo hướng dọc, ngang một cách vô cùng hiệu quả. 

Hệ thống loa X-Line Advance X2

Ngoài ra, các mẫu loa còn mang đến phạm vi phủ sóng mượt mà và đồng đều ở mọi chỗ ngồi trong nhà thi đấu. Đi kèm là hệ thống amply Dynacord tạo nên hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Với thiết kế khoa học giúp loa có trọng lượng nhẹ hơn so với các mẫu khác cùng chủng loại, giúp việc thi công, lắp đặt dễ dàng. Kết hợp cùng âm thanh chất lượng đặc sắc, X-Line Advance X2 luôn là thiết bị âm thanh hàng đầu cho các sự kiện ngoài trời. Đó chính là điểm khác biệt giúp loa X-Line Advance X2 của Electro-Voice nâng chuẩn nghệ thuật và chất lượng âm thanh lên một tầm cao mới cho thị trường. 

Hệ thống loa X-Line Advance X2 1

Trường Thịnh Audio là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm thiết bị âm thanh Electro-Voice hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm, đảm nhiệm qua nhiều dự án xây dựng hệ thống âm thanh trường học khác nhau, Trường Thịnh đảm bảo dịch vụ, sản phẩm, và đội ngũ nhân sự, kỹ sư, kỹ thuật viên mang đến những giải pháp tối ưu, chất lượng với kinh phí phù hợp nhất.

Các sản phẩm Trường Thịnh cung cấp đều là những thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng có chất lượng tốt, được bảo hành đầy đủ. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Trường Thịnh Audio làm đơn vị thi công hệ thống âm thanh sự kiện cho đơn vị mình.

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart