POLYCOM GROUP 500

POLYCOM GROUP 500 – GIẢI PHÁP ƯU VIỆT CHO HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

POLYCOM GROUP 500

POLYCOM GROUP 500 là thiết bị hội nghị truyền hình lý tưởng cho các phòng hội nghị vừa và lớn, với khoảng hơn 20 người tham dự trở lên, được nhiều cơ quan doanh nghiệp triển khai.

Hội nghị truyền hình là gì? Các thiết bị cần có

Từ những phòng họp nhỏ đến phòng lớn hơn được trang bị màn hình kép, thiết bị này vẫn đảm bảo đáp ứng hiệu suất truyền tải video và âm thanh một cách mạnh mẽ. Đáp ứng tốt và đầy đủ nội dung tương tác, hiển thị và kết nối, giúp tăng cường hiệu quả công việc mọi lúc mọi nơi từ các điểm cầu truyền hình.

Polycom Group500 nổi bật hơn trong các model sản phẩm cùng loại, với thiết kế đột phá và sang trọng mà lại vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bố trí cũng như phù hợp nhất với mọi không gian của phòng họp.

POLYCOM GROUP 500 – truongthinhaudio

Ngày nay, các văn phòng hội nghị thường được trang bị màn hình kép để đảm bảo việc trình chiếu được tốt nhất. Group 500 cho khả năng hiển thị trên hai màn hình một cách xuất sắc, với chất lượng hình ảnh vượt trội. Thiết bị này chắc chắn đảm bảo rằng mọi người tham gia hội thảo đều có thể nhìn thấy và được nhìn thấy một cách rõ nét, bất kể họ ngồi ở vị trí nào trong cuộc họp.

Các tính năng nổi bật của Polycom Group 500

  • Hình ảnh sắc nét và chân thực

Polycom Group500 hỗ trợ độ phân giải hình ảnh lên tới Full HD 1080p cho bốn điểm cầu và sáu điểm cầu 720p (yêu cầu cấp phép) tốc độ 30 khung hình trên giây.

Hình ảnh trực quan sinh động, chi tiết rõ nét mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp khi thực hiện một dự án nào đó. Tính năng đặc biệt trong các dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình Polycom là khả năng thu phóng độ nét cao, đảm bảo hình ảnh không bị nhoè hay vỡ hạt.

Camera Polycom® EagleEye ™ IV mang lại độ rõ nét tuyệt vời, zoom 12x hoặc 4x và bộ adaptor ống kính góc rộng tùy chọn, thu hút mọi người rõ ràng ngay cả trong các cuộc họp.

POLYCOM GROUP 500 – truongthinhaudio
  •  Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

Tính năng âm thanh chất lượng cao cho phép âm thanh trong cuộc họp là rõ ràng, hạn chế thấp nhất tiếng ồn nền và cung cấp chế độ echo tiên tiến. Giữ cho mọi người tập trung vào cuộc họp và âm thanh đạt chuẩn HD.

Các loại tiếng động như tiếng giấy cọ xát mặt bàn, tiếng gõ bàn phím, tiếng bấm bút,… sẽ được phát hiện và giảm thấp nhất với cơ chế đặc biệt, nhận biết âm thanh bằng tần số hoạt động.

  • Giúp tăng khả năng tương tác với người dùng

Mở rộng lợi ích đầu tư cho nền tảng UC của bạn trong khi đơn giản hóa trải nghiệm cho người dùng thông qua khả năng tương tác với Skype For Business / Lync.

Kiến trúc tương thích SVC độc đáo của Polycom là kiến trúc đầu tiên cung cấp các cuộc gọi video giữa 2 hệ video hiện có và hệ thống SVC mới

  • Chia sẻ dữ liệu nhanh chóng

Polycom Group 500 còn hiệu quả hơn trong việc chia sẻ tài liệu và tập tin, hiển thị trình chiếu và chỉnh sửa nội dung trong thời gian thực. Các văn bản, video có thể được phát song song trên màn hình thứ hai cùng lúc, mỗi bên tham dự hội nghị trực tuyến đều nhìn thấy được dễ dàng.

Polycom Group 500 không chỉ mang lại nhiều hiệu quả trong công việc, mà còn giúp các doanh nghiệp tăng lợi nhuận, tiết kiệm chi phí thiết thực.

POLYCOM GROUP 500 – truongthinhaudio

Giờ đây các nhân viên hay lãnh đạo có thể ngồi tại văn phòng công ty và làm việc, gặp gỡ các đối tác, tiến hành hợp tác và trao đổi thông tin trực quan nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các mô hình hệ thống hội nghị truyền hình Polycom, hãy liên hệ với Trường Thịnh Technology Solution để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhu cầu, lựa chọn một giải pháp phù hợp hơn, tiết kiệm nhất, hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm hay có nhu cầu sử dụng các mô hình hội nghị truyền hình Polycom hãy liên hệ với chúng tôi.

HOTLINE: 0901.302.030

Xem thêm:

POLYCOM GROUP 310

POLYCOM GROUP 700

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart