Thiết bị livestream cá nhân 2021

Cùng Trường Thịnh tìm hiểu xem Thiết bị livestream cá nhân 2021 có những ưu điểm và cấu hình như thế nào nhé!

Livestream đã không còn là điều xa lạ với các nghệ sĩ Việt và cộng đồng, thậm chí trở thành xu hướng, trào lưu trong thời đại công nghệ. Từ quảng cáo sản phẩm, giao lưu với người hâm mộ đến những mẩu chuyện đời thường tới việc thể hiện sự bức xúc, tố nhau đều có thể livestream trực tuyến.

Qua rồi thời đại mà chúng ta phải cặm cụi quay video rồi cắt ghép dựng hình và post lên. Giờ đây, với sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ, chỉ cần nhấn vào nút “Livestream” trên mạng xã hội là bạn đã có thể chia sẻ cho cả thế giới thấy cuộc sống của mình.

Nhờ tính năng này, những kết nối giữa khách hàng, đối tác, bạn bè đều trở nên gần gũi và thân thiết. Đặc biệt, nhờ Livestream mà khoảng cách giữa những người nổi tiếng cùng lượng fan của mình cũng được thu hẹp đi. Chỉ đơn giản là ở đó, người ta thấy được một góc cạnh rất khác của nghệ sĩ. Họ giản dị hơn, đời thường hơn và dễ chịu, thoải mái hơn biết bao.

Vậy một cấu hình Thiết bị livestream cá nhân 2021 cơ bản cần có những thiết bị gì?

Trường Thịnh Technology sẽ cùng bạn khám phá ngay sau đây!

Thiết bị livestream cá nhân 2021 –  Bộ Micro thu âm

Bộ Micro thu âm - TRUONG THINH AUDIO
Thiết bị livestream cá nhân 2021

Một chiếc micro thật tốt sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh để chúng ta truyền tải qua trò chuyện , qua giọng hát qua livestream một cách cuốn hút và hoàn hảo. Thường thấy trên thị trường đang được nhắc đến nhiều nhất là mic thu âm ISK AT-100.

Thiết bị livestream cá nhân 2021 –  Bộ SoundCard

Thiết bị livestream cá nhân 2021

Thiết bị không thể thiếu được khi các streamer trò chuyện. Cover giọng hát khi livestream trực tuyến. Bộ Sound card giúp cho chất lượng âm thanh được xử lý  hoàn hảo, tinh chuẩn và mượt mà hơn. Bạn có thể dễ dàng click để chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội như: Youtube, Facebook, Tiktok…

Trường Thịnh gợi ý cho bạn Bộ Soundcard thần thánh HF 5000 pro là lựa chọn rất phù hợp cho mục đích sử dụng này của bạn.

Thiết bị Camera

Thiết bị Camera – TRUONG THINH AUDIO

Khi  livestream chúng ta cần có hình ảnh sắc nét, độ phân giải tốt để truyền tải trực tuyến lên mạng xã hội được mượt mà, dễ dàng và đẹp mắt. Camera logitech C270 là lựa chọn không tồi trong tình huống này dành cho bạn.

Thiết bị HeadPhone

Khi livestream trực tuyến thì tai nghe tốt cũng là yếu tố rất quan trọng. Với thiết kế vô cùng hiện đại và đẹp mắt dành cho việc kiểm âm thanh đầu ra hiệu quả.

Chưa bao giờ việc kết nối hay tìm hiểu một người lại có thể trở nên dễ dàng như thế. 

Thiết bị HeadPhone – TRUONG THINH AUDIO

XEM THÊM

Hệ thống Karaoke cao cấp 

Karaoke kết hợp phòng bay tại nhà

Karaoke chung cư

Phòng bay tại nhà 2021

CTY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TRƯỜNG THỊNH

 028.3830.3571 – 0901 302030

 580 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.HCM.

 139 Cầu Giấy, Hà Nội.

 admin@truongthinhaudio.com

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart