Thiết bị livestream chuyên nghiệp năm 2021

Cấu hình Thiết bị livestream chuyên nghiệp năm 2021

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng và tác động trực tiếp tới đời sống nghệ thuật nói chung và thị trường biểu diễn nói riêng. Chưa bao giờ thị trường biểu diễn lại yên ắng như bây giờ, khi các show biểu diễn đã bị hủy vô điều kiện, các nghệ sĩ đều ở nhà chung tay cùng cả nước chống dịch.

Vì thế livestream đã và đang trở thành xu hướng tất yếu, ưu tiên thay thế nhiều phương thức truyền tải thông tin trực tiếp qua các buổi biểu diễn trên sân khấu của các nghệ sĩ. Để gắn kết và giao lưu tình cảm với fan sau thời gian dài không biểu diễn,các nghệ sĩ đã có phương thức giải quyết bằng các buổi trình diễn an toàn trên sân khấu mini ngay tại nhà qua hệ thống livestream chuyên nghiệp.

Vậy một cấu hình của Thiết bị livestream chuyên nghiệp năm 2021 dành cho ca sĩ tại nhà riêng cần có những trang thiết bị gì?

Hãy cùng Trường Thịnh Technology tìm hiểu nhé!

Máy quay phim chuyên dụng

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh Full HD tốt nhất, nhiều góc quay cho người xem. Cần chuẩn bị 03 máy quay phim chuyên dụng sử dụng cho livestream.

Máy quay phim chuyên dụng – TRUONG THINH AUDIO

Trường Thịnh xin giới thiệu dòng Camera full HD Pixellab. Đây là  dòng máy quay phim full HD nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau để thực hiện livestream chuyên nghiệp.

Thiết bị livestream chuyên nghiệp năm 2021 – Mixer

Mixer – TRUONG THINH AUDIO

Là trung tâm điều khiển của hệ thống âm thanh với nhiệm vụ hòa trộn nhiều đường tín hiệu âm thanh đầu vào, hiệu chỉnh âm lượng và âm sắc theo ý muốn sau đó đưa ra âm thanh siêu chuẩn.

Bộ Micro thu âm không dây

Bộ Micro thu âm không dây – TRUONG THINH AUDIO

Một chiếc micro thật tốt sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh cho các ca nghệ sĩ truyền tải giọng hát qua livestream một cách cuốn hút và hoàn hảo. RE3 – của Electro-voice là lựa chọn được Trường Thịnh  nhắc đến .

Loa monitor

Loa monitor – TRUONG THINH AUDIO

Giúp cho ca nghệ sĩ nghe lại âm thanh của mình để điều chỉnh giọng hát và cảm xúc trên sân khấu thay vì dùng tai nghe.

Bộ Bàn Trộn Video 

Bộ Bàn Trộn Video  – TRUONG THINH AUDIO

Thiết bị này sẽ giúp kết nối nhiều loại máy quay ở những góc quay khác và “hòa trộn” video, hình ảnh âm thanh để tạo ra một video livestream đẹp, hài hòa, sống động. Trường Thịnh muốn giới thiệu đến các bạn bộ bàn trộn Roland V1HD.

Thiết bị livestream chuyên nghiệp năm 2021 – Bộ PC

Bộ PC  – TRUONG THINH AUDIO

Thiết bị máy tính đáp ứng được nhu cầu livestream chuyên nghiệp  có giá thành khoảng 15 triệu . Xử lý hình ảnh và âm thanh trước khi đưa lên livestream trực tuyến.

Bộ Sound Card

Bộ Sound Card  – TRUONG THINH AUDIO

Giúp cho chất lượng âm thanh đầu vào trước khi xử lý của ca sĩ được tinh chuẩn và mượt mà hơn.

Bộ đèn Kit Studio

Bộ đèn Kit Studio – TRUONG THINH AUDIO

Với cấu trúc nhỏ gọn, hiệu quả cao, dễ dàng sử dụng. Ánh sáng mịn và dịu giúp camera thu hình ca sĩ đứng trên sân khấu sống động và đẹp mắt.

Hãy Đến với Trường Thịnh Technology để trải nghiệm sự thú vị thực tế tại phòng Demo Livestream chuyên nghiệp của chúng tôi. Địa chỉ: 580 Điện Biên Phủ – Phường 11- Quận 10 -TP.HCM. Hứa hẹn chắc chắn mang đến cho bạn sự hài lòng.

XEM THÊM

Hệ thống Karaoke cao cấp 

Karaoke kết hợp phòng bay tại nhà

Karaoke chung cư

Phòng bay tại nhà 2021

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart