Thông Minh

NGÔI NHÀ THÔNG MINH
Nhà ở thông minh sử dụng công nghệ IoT. Độ bảo mật và tốc độ giao tiếp cao. Chỉ với một thiết bị xử lý trung tâm của Trường Thịnh.
Kiểm soát tối ưu: Chỉ với một chiếc smartphone/ tablet có kết nối mạng (3G, 4G/Wifi), bạn có thể làm chủ và điều khiển mọi thiết bị điện thông minh trong của gia đình mình ở bất kỳ vị trí địa lý nào, tại bất kỳ thời điểm nào

Kiểm soát tập trung

Hệ thống tự động hóa có thể kết nối các thiết bị điện tử thông minh và hệ thống an ninh của ngôi nhà với các bảng điều khiển đa chức năng cũng như các tuỳ chỉnh tự động của ngôi nhà.

Điều khiển tự động

Với nhà thông minh, bạn có thể cài đặt để khi mở cửa, điều hoà sẽ tự động được bật, đèn phòng tự động sáng, bài hát yêu thích của bạn được vang lên, như chào đón bạn về nhà.

Hiểu điều bạn muốn nói

Bộ điều khiển trung tâm

Điều khiển theo sự kiện

Cho phép điều khiển các thiết bị theo sự kiện khi chúng kích hoạt. Ví dụ, khi cảm biến phát hiện bạn về nhà, hệ thống sẽ tự động bật đèn chào đón bạn, bình nóng lạnh cũng sẽ được bật sẵn sàng. Hệ thống có thể tùy chỉnh kịch bản dành riêng cho từng thành viên trong gia đình khi về nhà. Ngoài ra, hệ thống cũng có thể bật đèn ngoài sân vườn, phát loa cảnh báo,… khi phát hiện các hành vi xâm nhập vào ban đêm.

Shopping Cart