Trung tâm văn hóa thể dục thể thao

Hệ thống âm thanh ánh sáng dành cho Trung tâm văn hóa thể dục thể thao

 ❇ Các trung tâm văn hóa thể dục thể thao hiện nay đã trở thành các cơ sở đa năng, ngoài các mục đích chính là những trung tâm huấn luyện, tập huấn, phục vụ nhu cầu thể dục thể thao hay giao lưu, tổ chức sự kiện văn hóa của địa phương. Đó còn là nơi tổ chức một số dịch vụ như tổ chức sự kiện, buổi hoà nhạc, hội chợ… nhằm phục vụ rộng rãi nhu cầu vui chơi thể thao của nhân dân địa phương.

Để tổ chức một sự kiện, buổi hoà nhạc, thể dục, thể thao thì hệ thống âm thanh ánh sáng của trung tâm văn hóa thể dục thể thao đóng vai trò rất quan trọng. Nó giúp đưa từng lời nói, lời phát biểu một cách rõ ràng đến khán giả tham dự cũng như mang không khí âm nhạc đến với từng khán thính giả.

 ❇ Hệ thống âm thanh trung tâm văn hóa thể dục thể thao là hệ thống âm thanh trong nhà với những đặc điểm không gian rộng, âm vang, dội âm do không tiêu được âm vì thế cần phải đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm để lên cấu hình và sử dụng những thiết bị xử lý được những vấn để trên.

Trung tâm văn hóa thể dục thể thao

 ❇ Bên cạnh đó, nó cũng cần được đảm bảo tính đa năng, nhằm có thể tổ chức nhiều sự kiện khác nhau. Ngoài ra, các khu vực hành lang, ngoài trời của trung tâm văn hóa thể dục thể thao cũng cần được đầu tư các hệ thống âm thanh phù hợp để khi cần thiết có thể phát thông báo, hướng dẫn khán giả tham gia sự kiện cũng như một số sự kiện cần thiết có sự tham gia của hệ thống bên ngoài phụ trợ.

 ❇ Các giải pháp âm thanh ánh sáng được ứng dụng vào trung tâm văn hóa thể dục thể thao sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như tổng thể kiến trúc, không gian, diện tích của hội trường nhà thi đấu.

 ❇ Ngoài ra, các thiết bị xây dựng trong hệ thống cần tính toán đến khả năng hoạt động với nhiều mục đích khác nhau từ trình diễn đến hội thảo, các sự kiện văn hóa, thể thao khác mà vẫn phù hợp với mức độ đầu tư của đơn vị. Trường Thịnh luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất.

Thông thường, các giải pháp sau là cần thiết và thường được sử dụng nhất:

Giải pháp âm thanh hội thảo Giải pháp âm thanh hội trường

Xem thêm

Xem thêm

Giải pháp âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện Giải pháp âm thanh thông báo

Xem thêm

Xem thêm 

Một vài sản phẩm đã được Trường Thịnh sử dụng trong các ứng dụng hệ thống âm thanh ánh sáng vào trung tâm văn hóa thể dục thể thao:

Hệ thống loa cột Evolve Loa hội trường ELX200 Đèn Moving head Weinas

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart