Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh ngoài trời

Âm thanh ngoài trời luôn vẫn luôn là vấn đề được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Để lựa chọn được hệ thống âm thanh ngoài trời chất lượng tốt không là phải là điều dễ, đặc biệt là đối với những ai chưa am hiểu về âm thanh. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này nữa, hôm nay Trường Thịnh sẽ tư vấn giúp bạn, để bạn có được dàn âm thanh ngoài trời chất lượng nhất nhé.

Lắp đặt âm thanh ngoài trời cần những gì?

Để có thể lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời bạn phải biết được hệ thống cần sử dụng những loại gì? Thông thường một hệ thống âm thanh đảm bảo chất lượng tốt cần có sự kết hợp hoàn hảo của loa (loa full, loa siêu trầm, loa monitor), amply, micro để hệ thống hoạt động tốt, mang đến âm thanh chất lượng nhất.

Địa điểm ngoài trời cũng rất đa dạng, cần khảo sát không gian mới có thể lựa chọn hoặc tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp được.

Và đương nhiên, chất lượng sản phẩm luôn là điều kiện tiên quyết và đặt lên trên đầu để quyết định sự thành công của hệ thống. Cho nên, với mỗi sản phẩm dù lớn hay nhỏ cũng đều phải được tư vấn chi tiết. Để lắp đặt được dàn âm thanh ngoài trời chất lượng.

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị dàn âm thanh ngoài trời tốt nhất

Nói đến âm thanh ngoài trời bạn nên hiểu rằng, những thiết bị này sẽ được lắp ngoài trời với khoảng không gian lớn chịu được nắng mưa, bền bỉ với thời gian nên với mỗi thiết bị cần lựa chọn cực kỳ cẩn thận mới cho ra được một dàn âm thanh chuyên dụng chuẩn nhất

Hướng dẫn cách lựa chọn loa âm thanh ngoài trời

 • Nên lựa chọn những dòng loa có công suất lớn. Khảo sát địa điểm rồi mới lựa chọn loa line array hay loa đứng cho phù hợp.
 • Với diện tích ngoài trời lớn, lượng loa cần lắp đặt cũng sẽ nhiều hơn.
 • Vị trí đặt loa cũng rất quan trọng và cần được sắp xếp sao cho âm thanh được lan tỏa khắp không gian.

Hướng dẫn cách lựa chọn âm thanh cho sân khấu – hội trường ở ngoài trời

 • Nên lựa chọn amply công suất lớn chuyên dụng thay vì chọn amply tích hợp, bởi nó sẽ cung cấp công suất lớn hơn cho hệ thống âm thanh ngoài trời hoạt động, tăng cường hiệu quả chất lượng của âm thanh.
 • Tuy nhiên, nếu lựa chọn các loại amply này thì không thể thiếu Mixer để điều chỉnh tín hiệu đầu vào.
 • Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm Thiết bị xử lý tín hiệu để kiểm soát hệ thống và cho ra âm thanh chất lượng tốt nhất.

Ngoài những thiết bị chủ yếu, thì những phụ kiện nhỏ như: dây kết nối, giá đỡ, jack, HDMI,….để cho hệ thống được hoàn thiện nhất có thể.

Địa chỉ cung cấp dàn âm thanh ngoài trời chất lượng

Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp hệ thống dàn âm thanh ngoài trời tốt. Hãy liên hệ với Trường Thịnh. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường, ngoài trời chất lượng tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận lại được:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật về âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. 
 • Khảo sát và thiết kế trước khi đưa vào lắp đặt thực tế.
 • Giá cả luôn luôn cạnh nhất trên thị trường.
 • Sản phẩm đồng bộ đến từ những thương hiệu nổi tiếng về loa và âm thanh.
 • Quan tâm đến mọi sản phẩm phụ kiện dù là nhỏ nhất để mang đến một hệ thống chất lượng tuyệt vời.
 • Bảo hành mọi sản phẩm, phụ kiện trên 12 tháng

Lưu ý khi lắp đặt âm thanh ngoài trời

Với bất kỳ một sự kiện nào, dù lớn hay nhỏ đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng yếu tố âm thanh là quan trọng nhất. Hệ thống âm thanh chất lượng sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng tham dự sự kiện, mang đến sự tin cậy của khách hàng. 

Trong những năm qua, Trường Thịnh tự hào đã mang đến lại sự hài lòng cho hàng trăm nghìn khách hàng khi sử dụng các sản phẩm thiết bị âm thanh mà chúng tôi cung cấp. Đặc biệt là hệ thống dàn âm thanh ngoài trời, hội trường nhà hàng khách sạn. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, mối quan hệ bền chặt, từ dự án này đến dự khác. Sự hài lòng của quý khách hàng đã tạo nên tự tin của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart