ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG MICRO HỘI NGHỊ “CẮM LÀ CHẠY” CCS 900 ULTRO

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ âm thanh – ánh sáng, Trường Thịnh Technology trong những năm qua đã và đang được nhiều đơn vị trong cả nước tin tưởng lựa chọn cung cấp các thiết bị âm thanh hội họp, bao gồm cả trực tiếp và trực tuyến, đạt được cả 3 tiêu chí  uy tín – chất lượng –  chuyên nghiệp. Trong các dự án của mình, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả sử dụng cao với nhiều tính năng nổi bật. Và CCS 900 Ultro chính là một thiết bị đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất, thường được chúng tôi ưu tiên sử dụng và mang đến cho khách hàng những hội nghị thành công mỹ mãn. Trong bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm công nghệ nổi bật nhất mà Bosch đã xây dựng cho CCS 900 Ultro từ đó tạo nên một hệ thống hội họp hiệu quả cao hàng đầu hiện nay trên thị trường.

 

CCS 900 Ultra là hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo sở hữu nhiều tính năng thiết kế mới, được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia của Bosch tại Châu Âu, hệ thống giúp quản lý các cuộc họp một cách dễ dàng và cho phép người sử dụng có thể ghi âm với MP3.

Những ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống CCS 900 Ultro gồm:

Đối với phòng họp bao gồm nhiều người tham gia, mỗi người đều có khả năng phát biểu ý kiến riêng, rất hữu dụng trong các buổi họp đại biểu, hội nghị giữa chủ tọa và nhiều thành viên.

Micro hội nghị Bosch CCS 900 cho phép người điều khiển (chủ tọa) có thể tùy ý tắt/mở một micro bất kì khi đến lượt phát biểu của 1 đại biểu cụ thể.

Chất lượng âm thanh của hệ thống micro hội nghị Bosch CCS 900 có độ hút âm mạnh và độ nhạy cao, cho tiếng nói to, rõ ràng, không bị hú hoặc chập chờn trong quá trình sử dụng

Đáp ứng đầy đủ các mô hình không gian phòng họp, hội nghị chuyên nghiệp, bao gồm micro riêng biệt, micro dành cho chủ tọa và micro dành cho các thành viên….

Khả năng thiết lập và điều chỉnh đơn giản, không cần biết quá nhiều về kỹ thuật âm thanh vẫn có thể sử dụng hiệu quả

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart